Nông nghiệp Hùng Hậu: thách thức để vươn lên

Hiện nay, thị trường nhập khẩu nông sản lớn nhất Việt Nam chính là Hoa Kỳ, tỷ trọng chiếm 20,8% tổng kim ngạch xuất khẩu ngành Nông nghiệp. Như vậy, cánh cửa đến với một thị trường giàu tiềm năng đang mở rộng, tạo cơ hội cho Nông nghiệp Hùng Hậu vươn tới nhiều thị trường lớn trên khắp thế giới.

Ngành nông sản nói chung cũng chịu không ít khó khăn điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến Nông nghiệp Hùng hậu, khi mà các thị trường lớn đang ngày càng chú trọng việc siết chặt các quy định về chất lượng của sản phẩm, nơi sản xuất và các đơn vị đóng gói bảo quản phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. đòi hỏi hàng hóa phải đạt các tiêu chuẩn rất khắt khe. Việc đẩy mạnh sản xuất theo quy mô lớn và phát triển thương hiệu theo hướng tăng cường xuất khẩu chính ngạch sẽ giúp các mặt hàng nông sản kiểm soát chất lượng và ổn định đầu ra của sản phẩm.

Nông sản từ trước đến nay vẫn được định hướng là nhóm hàng xuất khẩu mũi nhọn với nhiều mặt hàng tiến sâu trên thị trường thế giới . Là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam tham gia vào sản xuất, chế biến và xuất khẩu các sản phẩm nông sản cùng với đội ngũ nhân sự kinh nghiệm trên 20 năm, các sản phẩm Nông nghiệp Hùng Hậu luôn được nâng cao chất lượng, đây là giải pháp hàng đầu để liên tục duy trì tăng trưởng xuất khẩu bao gồm các mặt hàng thủy sản, rau củ quả tươi và đông lạnh.

Mặc dù luôn gặp phải những thách thức lớn trong quá trình hội nhập quốc tế nhưng có thể nói, với những nỗ lực không ngừng của doanh nghiệp cùng sự đồng hành người dân địa phương, Nông nghiệp Hùng Hậu đã vững vàng tiến vào nhiều thị trường mới giàu tiềm năng bằng uy tín, chất lượng thực phẩm đem lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *