Cơ hội cho sinh viên rớt tốt nghiệp THPT

Trong cuộc sống, chúng ta dễ dàng bắt gặp những tấm gương của nhiều người làm việc và nỗ lực hết mình để thành công mà không có bệ đỡ tốt là tấm bằng đại học. Quan trọng hơn cả là họ có nghị lực, có ý chí vươn lên, mong muốn được thành công và khẳng định được tài năng của mình.

Hiện nay, quan niệm học cao đẳng thua kém hơn học đại học đã là quan niệm lỗi thời, bởi những người có tay nghề tốt, có kinh nghiệm làm việc thì khi lập nghiệp sẽ có nhiều thuận lợi và dễ đi đến thành công hơn. Trượt tốt nghiệp THPT nay không còn là ngõ cụt nữa vì vẫn còn nhiều hướng đi để các bạn lựa chọn tại Trường Cao đẳng Công nghệ – Kỹ thuật Vạn Xuân. Đầu tư cho tương lai bằng chương trình học cao đẳng phù hợp với năng lực, thời gian và chi phí là sự đầu tư thông minh.

Ngoài việc trang bị những kiến thức cần thiết để phát triển trong xã hội hiện đại thì thời gian đầu tư cho tương lai luôn được tính đến bởi thời gian học tập vừa phải để có một nghề nghiệp thiết thực đồng nghĩa với đầu tư tài chính hiệu quả. Tại Trường Cao đẳng Công nghệ – Kỹ thuật Vạn Xuân chương trình học từ khoảng 2,5-3 năm. Học chương trình 9+ tại CĐ Vạn Xuân, bạn sẽ nhận được bằng THPT và CĐ chính quy, có trong tay tấm bằng Đại học uy tín ở tuổi 20.

Do thời gian đào tạo vừa phải nên chương trình của Trường tập trung vào những học phần có tính thực tiễn cao, thực hành và thực tập chiếm 70% chương trình học nhằm giúp cho người học nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, trình độ chuyên môn kỹ thuật đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp hoặc thị trường lao động.

Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THCS hoặc rớt tốt nghiệp THPT, hỗ trợ 30% học phí HK1 và cam kết 100% có việc làm sau khi ra trường.

  • Nhận song bằng (bằng THPT và CĐ KTCN Vạn Xuân hoặc hệ CĐ của ĐH Văn Hiến)
  • Đa dạng ngành nghề đào tạo: điều dưỡng, công nghệ thông tin, quản trị nhà hàng khách sạn, kế toán,…

ĐĂNG KÝ ONLINE TẠI: http://vx.edu.vn/tuyensinh/9caodang/

Hotline: 096.444.0333

Địa chỉ nộp hồ sơ: 15K Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, TP. HCM và 642 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *