Phúc lợi

Phucloi1

Được đào tạo và tạo điều kiện phát triển

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành Tập đoàn đầu tư đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Việc tuyển chọn, đào tạo và phát triển nhân sự luôn là vấn đề chiến lược trọng tâm. Công ty Hùng Hậu tuyển chọn có chọn lọc những người có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, có đạo đức tốt và phù hợp với văn hóa Hùng Hậu để bổ sung vào đội ngũ chuyên viên và quản lý.

Hàng năm, nhân viên Công ty Hùng Hậu được tham gia các khóa đào tạo nội bộ và bên ngoài để nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Đối với nhân viên mới tuyển dụng, Công ty tạo điều kiện trau dồi kiến thức thực tế thông qua việc học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước.

Cuối mỗi năm, tất cả nhân viên đều được đánh giá hiệu quả công việc. Trưởng Bộ phận sẽ thảo luận với nhân viên về các mục tiêu phát triển nghề nghiệp đã đăng ký từ đầu, từ đó xác định những điểm nổi bật và những điểm cần hoàn thiện. Nhân viên sẽ cải thiện các điểm yếu thông qua nhiều hình thức đào tạo. Phòng Phát triển Nguồn nhân lực sẽ ghi nhận những ưu điểm và thành tích nổi bật để làm cơ sở xem xét việc thăng tiến nghề nghiệp của nhân viên.

Phucloi2

Cơ hội thăng tiến

Hùng Hậu ưu tiên đề bạt những nhân viên trẻ có năng lực, nhiệt huyết và đạo đức tốt vào các vị trí quản lý. Sau khi bổ nhiệm, Hùng Hậu sẽ tiếp tục theo dõi, hỗ trợ để đề bạt lên những vị trí cao hơn. Việc xây dựng và phát triển đội ngũ quản lý được Hùng Hậu quan tâm từ những ngày mới thành lập.

Được sống trong môi trường văn hóa thân thiện, chuyên nghiệp

Tại Hùng Hậu, mọi người cư xử với nhau như thành viên một gia đình. Mọi người cùng chia sẻ kiến thức, kỹ năng, tâm tư nguyện vọng và trách nhiệm để cùng phát triển. Yếu tố thân thiện, chuyên nghiệp lan truyền từ bên trong ra bên ngoài và trở thành truyền thống. Đó là các chương trình xã hội cộng đồng giúp đỡ trẻ em cơ nhỡ, các mãnh đời bất hạnh vượt lên chính mình. Đó là các hoạt động tài trợ, hỗ trợ âm thầm nhưng hết sức thiết thực cho các cá nhân, gia đình bất hạnh, nạn nhân thiên tai, bão lụt, các học sinh sinh viên khó khăn, ….

Hai yếu tố thân thiện và chuyên nghiệp tạo nên một bản sắc riêng biệt của Hùng Hậu. Khi gia nhập Hùng Hậu bạn sẽ luôn được yêu cầu tự hoàn thiện mình và đổi mới để đáp ứng sự phát triển của thời đại.

Việc khen thưởng luôn gắn liền với hiệu quả kinh doanh và mức độ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mỗi nhân viên. Về cơ bản, tại Hùng Hậu có các chế độ lương, thưởng như sau:

  • Lương thưởng theo năng lực
  • Được đóng BHXH, BHYT, BHTN… đầy đủ theo quy định của Nhà nước
  • Tháng lương 13
  • Thưởng theo thành tích công việc định kỳ hàng quý.
  • Thưởng cá nhân, tập thể tiêu biểu, xuất sắc.
  • Thưởng nhân các ngày Lễ, Tết
  • Được tham gia các hoạt động giao lưu, giải trí do Công ty tổ chức cũng như các kỳ nghỉ mát hàng năm…
  • Tất cả CBCNV được cấp phát đồng phục, bảo hộ lao động, được cung cấp suất ăn trưa. Ngoài ra, Công ty cũng quan tâm hỗ trợ xăng xe đi lại và hỗ trợ một phần chi phí nhà ở cho nhân viên.