Từ ngày 3 – 5/8/2016 Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu – Thành viên của HungHau Holdings tham gia Hội chợ triển lãm quốc tế thủy sản Việt nam (Vietfish) được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC -799 Nguyễn Văn Linh quận 7, TPHCM) với vị trí gian hàng số 2001-2002-2101-2102.

Vietfish được xem là hội chợ chuyên ngành thủy sản lớn nhất Việt Nam do Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản tổ chức thường niên với sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế. Đây cũng chính là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại thường niên của Nông nghiệp Hùng Hậu nhằm tăng cường hoạt động giao lưu hợp tác với các đối tác kinh doanh tiềm năng trong và ngoài nước bước đầu đặt nền móng cho việc hợp tác lâu dài.

Gian hàng của Nông nghiệp Hùng Hậu đón tiếp hàng trăm lượt khách tới tham quan
Gian hàng của Nông nghiệp Hùng Hậu đón tiếp hàng trăm lượt khách tới tham quan

Tham gia hội chợ Vietfish năm nay, bên cạnh những mặt hàng truyền thống như: cá basa tẩm bột, tôm tẩm bột, tôm xẻ bướm tẩm bột… Nông nghiệp Hùng Hậu còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm mới: tôm xù dừa, chả giò hải sản, tôm khoai tây, cá tra xiên que ớt xanh đỏ, cá tra ướp sate xiên que, khoai tây kem nướng vỏ sò, cá tra fillet, cá tra xẻ bướm tẩm tỏi ớt, cá bạc má xẻ bướm tẩm bột…

Một số sản phẩm của Nông nghiệp Hùng Hậu
Một số sản phẩm của Nông nghiệp Hùng Hậu

Một số sản phẩm tiêu biểu nhất như: Chả cá viên, Cá tẩm bột, Tôm bột, Cá tẩm bia, Cá tra tẩm sẽ được đầu bếp chuyên nghiệp chế biến tại gian hàng của Nông nghiệp Hùng Hậu trong hội chợ để khách hàng tham quan dùng thử.

Trong ngày đầu tiên khai mạc hội chợ, gian hàng của Nông nghiệp Hùng Hậu đã thu hút hàng trăm lượt khách trong và ngoài nước đến tham quan, tìm hiểu sản phẩm và giao lưu trao đổi về việc hợp tác trong tương lai.

hoi-cho-thuy-san-vietfishTheo quy định của BTC Hội chợ đến 16h00 cùng ngày sẽ không đón khách tham quan nhưng gian hàng của Nông nghiệp Hùng Hậu vẫn còn rất nhiều lượt khách hàng đang tham quan, đàm phán thương mại. Điều này cho thấy Thương hiệu của Nông nghiệp Hùng Hậu đã có sức lan tỏa và có vị trí nhất định trên thì trường trong nước và quốc tế.