Hơn 500 Thạc sĩ, Cử nhân, Kỹ sư cùng “Vươn ra biển lớn”

21 Tháng Mười Một , 2017

Ngày 18/11, Trường Đại học Văn Hiến long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp cho 29 Tân Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh Doanh cùng hơn 500 Tân Cử nhân và Kỹ sư.

Trong buổi lễ tốt nghiệp, Trường Đại học Văn Hiến đã trao bằng tốt nghiệp cho 29 Tân Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh Doanh, trong đó có 04 Tân Thạc sĩ đạt loại giỏi, 25 Tân Thạc sĩ xếp loại khá. Với hệ Đại học có hơn 500 Tân Cử nhân và Kỹ sư tốt nghiệp, trong đó có 3 sinh viên đạt loại xuất sắc, 66 sinh viên đạt loại giỏi. Nhà trường đặc biệt biểu dương sinh viên Trần Thị Minh Nguyệt, là 1 tấm gương sáng trong học tập, vượt qua khiếm khuyết của đôi chân nỗ lực trong học tập để tốt nghiệp với tấm bằng loại giỏi.

Lễ tốt nghiệp diễn ra với chủ đề “Vươn ra biển lớn”, nhà trường tin rằng hơn 500 Tân Cử nhân và Kỹ sư tốt nghiệp đủ bản lĩnh, tự tin chinh phục ước mơ nghề nghiệp và vững bước hòa nhập vào môi trường làm việc chuyên nghiệp tại các công ty, tổ chức.

PGS.TS Nguyễn Minh Đức - Chủ tịch Hội đồng khoa học và đào tạo trao bằng khen cho Tân Thạc sĩ loại giỏi

PGS.TS Phạm Vũ Phi Hổ trao bằng khen cho 3 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc

Trong dịp này, nhà trường cũng vinh dự được đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, bằng khen của UBND TPHCM, đặc biệt, Bộ GD&ĐT trao kỉ niệm chương “Vì sự nghiệp Giáo dục” cho 16 giảng viên có đóng góp to lớn cho sự nghiệp Giáo dục tại Trường Đại học Văn Hiến.

Đại diện Trường Đại học Văn Hiến đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Tại buổi lễ, Ông Fujita Koji đại diện cho Daiwan Resort (Nhật Bản) cũng đã trao thư nhận việc cho 03 sinh viên khoa Du lịch Trường Đại học Văn Hiến vượt qua kỳ tuyển chọn khắt khe từ doanh nghiệp. Nhà trường liên kết, hỗ trợ hơn 1000 đầu việc khác dành cho các Tân Cử nhân, Kỹ sư.

PGS.TS Trần Văn Thiện – Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Hiến phát biểu trong buổi lễ

“Từ hôm nay, các em chính thức là Tân Cử nhân Văn Hiến tự tin bước vào đời, con đường phía trước sẽ còn lắm chông gai, thử thách nhưng tôi tin rằng với những hành trang tích góp trong 4 năm Đại học, các em sẽ là những người trẻ đầy bản lĩnh, tự tin và nhiệt huyết để vươn ra biển lớn. Và kể từ ngày mai, các em đã có một cuộc đời phía trước để lan tỏa, để thăng hoa và thành danh ngoài xã hội” – PGS.TS Trần Văn Thiện – Hiệu trưởng nhà Trường gửi lời chúc mừng đến các Tân Thạc sĩ, Tân Cử nhân, Kỹ sư.

Trong hơn 20 năm hoạt động, nhà trường áp dụng những chương trình đào tạo theo định hướng ứng dụng thực tiễn, ký kết và hợp tạc với 20 Trường Đại học, tổ chức uy tín trên thế giới cùng 140 doanh nghiệp, mang đến cho sinh viên của Trường một môi trường học tập tốt nhất, rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp và nhà trường. Những kết quả đầu ra của được xã hội khẳng định, có hơn 85% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Những bình luận ​​đóng .